VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
Chương trình Học tập mô hình Nông nghiệp Công nghệ cao tại Thái Lan

     Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ cho tỉnh Trà Vinh về việc “Tập trung chỉ đạo thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp gắn với xây dựng Nông thôn mới” và “Ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất, chế biến nông sản” (Thông báo số 233/TB-VPCP, ngày 25/05/2017) bằng việc tiếp cận, học tập và mang những thành tựu khoa học công nghệ trong nông nghiệp về áp dụng tại địa phương, Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh xin trân trọng giới thiệu chương trình “HỌC TẬP MÔ HÌNH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TẠI THÁI LAN” vào tháng 3, 4, 5 và 6 năm 2019. Nội dung chính của chương trình là: học tập, chia sẻ kinh nghiệm phát triển mô hình nông nghiệp công nghệ cao, bao gồm trồng cây cảnh, rau củ quả, trái cây tại các tổ chức nghiên cứu, trang trại và tại trường Đại học Kasetsart.

     Bằng việc áp dụng khoa học - công nghệ cao, ngành nông nghiệp Thái Lan luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng kinh tế, thu hút được nhiều nguồn đầu tư và các sự kiện thương mại quốc tế, từ đó bảo đảm chất lượng cuộc sống cho người dân Thái. Cùng với điều kiện tự nhiên tương tự, vị trí địa lý gần với Việt Nam, Thái Lan là một quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến trong khu vực ASEAN, là đối tượng thích hợp để học tập và trao đổi kinh nghiệm.

     Bên cạnh đó, chương trình học tập ngắn hạn kết hợp tham quan là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay của các cơ quan, doanh nghiệp giúp nhân viên tích lũy kinh nghiệm, kiến thức đồng thời giảm bớt căng thẳng và nâng cao hiệu suất làm việc.

     Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

     Trân trọng cảm ơn!


1. Lịch trình

2. Chi phí khóa học trọn gói là 10.850.000 VND/Người

* Lưu ý:

  • Chi phí trên chưa bao gồm:

+ Vé máy bay khứ hồi (tùy vào thời điểm từ 2,500,000 – 3,000,000 VND/vé)

+ Lệ phí làm hộ chiếu; Các chi phí sinh hoạt cá nhân ngoài chương trình;

  • Chương trình linh hoạt điều chỉnh theo nhu cầu của học viên hoặc theo tình hình thực tế.

3. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết tháng 5/2019.


Tên:

Email:

Số điện thoại:

Nội dung:

   cấp lại mã xác thực mới

Anh/ Chị vui lòng nhập mã xác thực: