Tin tức - Sự kiện

Tiếp nhận giảng viên Hoa Kỳ làm việc tại Viện Phát triển nguồn lực

     Sáng ngày 23/10/2017, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởngTiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực, Thạc sĩ Nguyễn Thị Mai Khanh - Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến Dự Án cùng với các giảng viên của Trường Đại học Trà Vinh đã đón tiếp và làm việc với 02 giảng viên Hoa Kỳ đến làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh.

Căn cứ vào cuộc trao đổi giữa Trường Đại học Trà Vinh và 02 giảng viên Hoa Kỳ về việc ký hợp đồng giảng dạy tại Trường Đại học Trà Vinh và được sự phân công của Ban giám hiệu Nhà trường, Viện Phát nguồn lực đã tiếp nhận giảng viên Germick Joseph George đến làm việc tại Viện Phát triển nguồn lực trong thời gian một năm từ ngày 19/10/2017 đến ngày 15/10/2018.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng, Thạc sĩ Germick Joseph George Thạc sĩ Johnson Justine Ann người Hoa Kỳ đến làm việc tại Đại học Trà Vinh.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực tiếp nhận Thạc sĩ Germick Joseph George người Hoa Kỳ đến làm việc tại Viện.

     Tại buổi làm việc Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã hoan nghênh Thạc sĩ Germick Joseph George Thạc sĩ Johnson Justine Ann đã đến làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh, Thầy Phó Hiệu trưởng phát biểu: “Trường Đại học Trà Vinh mới được thành lập hơn 10 năm là một trường Đại học trẻ, vì vậy nên rất cần đến những giảng viên đến từ các quốc gia phát triển, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy như Thầy Joseph  và Cô Justine đến từ Hoa Kỳ, Thầy cũng kỳ vọng hai giảng viên Hoa Kỳ sẽ có những đóng góp hữu ích cho Trường Đại học Trà Vinh”. Đồng thời Thầy Nguyễn Tiến Dũng hứa: “Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thầy, cô trong suốt quá trình tham gia công tác và sinh hoạt tại trường Đại học Trà Vinh”.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng đã tặng quà cho Thạc sĩ Germick Joseph George.

     Thầy Joseph đã cám ơn Ban Giám hiệu và quý thầy, cô của Trường Đại học Trà Vinh đã đón tiếp đoàn chân thành và nồng nhiệt, thầy Joseph bày tỏ sự vui mừng khi được đến làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh và hứa sẽ cố gắng truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm mà mình có được cho đồng nghiệp và các bạn sinh viên của trường.

Một số hình ảnh Thạc sĩ Germick Joseph George chào Lãnh đạo viện và đồng nghiệp

Thạc sĩ Germick Joseph George ra mắt Thạc sĩ Lương Hoàng Phong - Phó Viện Trưởng Viện Phát triển nguồn lực.

Thạc sĩ Germick Joseph George ra mắt Thạc sĩ Đoàn Thị Mỹ Hạnh - Phó Viện Trưởng Viện Phát triển nguồn lực.

Thạc sĩ Germick Joseph George ra mắt Thạc sĩ Nguyễn Thanh Thoại - Giám đốc Trung tâm đào tạo, Viện Phát triển nguồn lực.

Thạc sĩ Germick Joseph George ra mắt Thạc sĩ Lê Thị Thanh Thúy - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo, Viện Phát triển nguồn lực.Tin tức khác
Viện Phát triển nguồn lực phối hợp tổ chức lớp Tiếng Việt cho sinh viên Trường Đại học Vancouver Island...
Đại học Trà Vinh trong dự án triển khai công nghệ chụp cộng hưởng từ – MRI của ĐH Columbia...
Bảy lời khuyên giúp học sinh chọn trường du học
Khai giảng lớp Tiếng Anh giao tiếp khóa 1 - 2019