VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH



Hỏi đáp

23-09-2017

Thông tin người gửi: Trương Hoàng Dũng

Chào các thầy cô! Em tên là Trương Hoàng Dũng, sinh năm 1975, địa chỉ: ấp 4, xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, Bến Tre.(hiện em đang công tác tại Điện lực GIồng Trôm - Công ty Điện lực Bến Tre) trước đây em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện Công nghiệp của Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM. và mới đây em cũng đã tốt nghiệp cử nhân Luật Trường ĐH Trà Vinh. hiện nay em có nhu cầu muốn học trực tuyến từ xa chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Tra Vinh. Vậy Quý thầy cô cho em biết thêm thông tin là khi nào có khóa học mới, thủ tục hồ sơ nộp cho trường gồm những thủ tục gì?, thời gian học bao lâu? thi kết thúc môn ở đâu, hình thức thi như thế nào? học phí bao nhiệu một học kỳ? bao nhiêu tháng tập trung về Trường một lần. sau khi tốt nghiệp có học thêm lên cao học được không? Mong Quý Thầy trả lời gúp dùm, cám ơn rất nhiều

23-09-2017

Thông tin người gửi: Lào thị mai phương

Lien thong dai hoc

23-09-2017

Thông tin người gửi: Lào thị mai phương

Lien thong dai hoc

22-09-2017

Thông tin người gửi: Lieng thanh dung

Dang ky

22-09-2017

Thông tin người gửi: đặng thị thúy oanh

cho e hỏi là trước e học cấp 3 nhưng không thi nên không có bằng cấp 3. e có bằng trung cấp kế toán trường cao đẳng bến tre hệ chính quy. vậy cho e hỏi e có thể đăng ký học luật hệ tại chức vừa làm vừa học hok ạ? bằng trung cấp có thể liên thông đại học được không ạ?

18-09-2017

Thông tin người gửi: nguyen hai ho

ac cho e hoi. muon thi lien thong bs truong tv 2018 can nhung giay to j ak. khi nao co dot mo vay.

18-09-2017

Thông tin người gửi: Nguyễn Hồng Nhung

Trước đây em có học tại Trung tâm NIIT TRÀ VINH và đã được trường ĐH TRÀ VINH xác nhận Giấy chứng nhận tương đương Cao đẳng Công nghệ thông tin. Vậy em có được nộp hồ sơ xét liên thông học Đại học CNTT hệ vừa học vừa làm tháng 10 năm 2017 không? Trân trọng cảm ơn!

16-09-2017

Thông tin người gửi: Huỳnh Lâm Khoa

Xin chào anh/chị! Hiện tại em đang làm Y sỹ đa khoa định hướng YHCT. Tốt nghiệp năm 2015 tại trường CĐYT Đồng Tháp, đã có chứng chỉ hành nghề Y. Em muốn hỏi: - Điều kiện để liên thông đại học của TVU như thế nào? - Có thể liên thông những ngành gì? - Hình thức liên thông như thế nào, thi những môn gì, trường có chương trình ôn thi không ạ? - Thời gian tuyển sinh đợt tiếp theo là khi nào? Mong anh/chị giúp em giải đáp những thắc mắc trên! Xin trân trọng cảm ơn anh/chị!

15-09-2017

Thông tin người gửi: Lê Hoàng Giang

Tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2016-2017 có môn Địa lí không vậy Quý Thầy(Cô) cám ơn

Thông tin trả lời:

Chào bạn

Trưởng Đại học Trà Vinh có liên kết với Trường đại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh cao học ngành Lý luận và phương pháp giảng dạy môn Địa Lý 

Thông tin chi tiết xem tại đây .

 Để được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ Trung tâm Đào tạo liên kết - Đại học Trà Vinh qua số điện thoại 0294. 3865088

Chúc bạn vui vẻ

Trân trọng

15-09-2017

Thông tin người gửi: Trương Thị Quyền Trang

cho e hoi truong minh co dao tu tu xa nganh nuoi trong thuy san kg?

Thông tin trả lời:

Chào bạn

Trường Đại học Trà Vinh chưa có tuyển sinh đào tạo từ xa ngành Nuôi trồng thủy sản bạn nhé.

Hiện tại Trường đang phát hành và nhận hồ sơ tuyển sinh hệ đào tạo từ xa các ngành sau: Luật, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Quản trị văn phòng, Nông nghiệp, Kinh tế, Văn hóa các dân tộc thiểu số.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0294 3855 949 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Trân trọng

13-09-2017

Thông tin người gửi: Hoàng anh

Em đang học liên thông đại học hệ vừa học vừa làm nghành điều dưỡng đa khoa. Giờ trường cho em hỏi, em có nguyện vọng muốn học nghành y đa khoa. Em có thể chuyển qua học luôn được không hay phải thi tuyển lại. Hay có những điều kiện gì để được học nghành y đa khoa không.

12-09-2017

Thông tin người gửi: quoc

E muốn đăng ký dự thi Cao học ngành thú y. Nhưng không biết lịch ôn tập và nhập học chính thức của trường là ngày hành chính hay thứ 7, cn?

Thông tin trả lời:

Chào Bạn!

Bạn có thể xem thông tin tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2017 ngành Thú y của Trường Đại học Trà Vinh tại đây Bạn nhé.

Mọi thắc mắc Bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Sau Đại học qua Số điện thoại: 02943 779 888

Trân trọng

12-09-2017

Thông tin người gửi: Ngọc

Cho em hỏi không có giấy chứng nhận hành nghề thì không đăng kí học liên thông nhóm ngành sức khoẻ được đúng không?

09-09-2017

Thông tin người gửi: Nguyễn Tiến

Tôi có bằng Cao đẳng CNTT và Trung cấp LLCT-HC. Nay tôi muốn liên thông học Ngành Luật từ xa của trường. Vậy trường có cho liên thông không, nếu có thì thời gian học là bao lâu. Xin cảm ơn

Thông tin trả lời:

Chào Bạn!

Hiện tại trường Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh đại học từ xa ngành Luật. Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển liên tục trong năm và khai giảng hàng tháng. Với bằng cấp của Bạn thì Bạn đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển liên thông từ trung cấp lên đại học Luật. Thời gian đào tạo từ 2.0 năm đến 2,5 năm Bạn nhé.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Văn Phòng tuyển sinh - Viện Phát triển nguồn lực trưởng Đại học Trà Vinh; Số 126, Nguyễn Thiện Thành, P5, Tp.Trà Vinh

Để được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 02943 855 949

Trân trọng

30-08-2017

Thông tin người gửi: Long

Xin hỏi có hệ liên thông từ trung cấp dược lên đại học dược không vậy ?

Thông tin trả lời:

Chào bạn

Hiện tại Trường Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên cao đẳng Dược và không có tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên đại học Dược bạn nhé.

Để được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0294 3855 949 bạn nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Trân tọng

23-08-2017

Thông tin người gửi: Nguyễn Ngọc Tiến

Tôi ở Đồng Nai, xin hỏi Trường có mở lớp Hoàn chỉnh Đại học CNTT ở Đồng Nai không vây. xin cảm ơn

Thông tin trả lời:

Chào Bạn!

Hiện tại Trường Đại học Trà Vinh đang thông báo tuyển sinh lớp Đại học Công nghệ Thông tin hệ trực tuyến từ xa tại Trường Trung cấp Mai Linh (Trạm Đào tạo từ xa của Đại học Trà Vinh) Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Đối tượng tuyển: Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cùng ngành hoặc khác ngành.

Thời gian đào tạo từ 1.5 đến 4.0 năm tùy vào văn bằng của người học khi tham gia xét tuyển.

Để được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 02943 855 949

Trân trọng.

22-08-2017

Thông tin người gửi: Lâm Hoàng Thơ

Năm rồi em trúng tuyển đại học Quản trị văn phòng đại học Trà Vinh. E học được 2 học kỳ. Năm nay e xét tuyển và trúng tuyển ngành đại học ngôn ngữ Anh nhưng xác nhận nhập học phải có bản chính giấy chứng nhận kết quả thi mà năm rồi e đã nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi để học quản trị văn phòng, nay gia đình e mong muốn e học ngành ngôn ngữ Anh e có thể rút lại bản chính giấy chứng nhận kết quả thi năm trước hay k.

19-08-2017

Thông tin người gửi: Thien Hac

Em TN cao đẳng dược, nay muốn hoc đại học quản trị kinh doanh, hệ từ xa. Xin hỏi , em có được xét miễn giảm học phần và thời gian học không?

Thông tin trả lời:

Chào bạn

Hiện tại trường Đại học Trà Vinh đang tuyển sinh đại học từ xa các ngành sau: Luật, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Quản trị văn phòng, Công nghệ thông tin, Nông nghiệp, Văn hóa dân tộc thiểu số.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học một ngành khác vẫn được phép học liên thông Đại học Từ xa bạn nhé. Thời gian đào tạo từ 1,5 đến 2,5 năm tùy vào đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành hoặc khác ngành và sẽ được xét miễn các môn về chính trị.

Để được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 02943 855 949

Chúc bạn vui vẻ

Trân trọng

 

13-08-2017

Thông tin người gửi: hồng nhung

Chào thầy /cô E ở Tây Ninh đã tốt nghiệp khóa kế toán 2014-2017 của trường mình ko biết mình chương trình học sau đại học hệ từ xa ko?

Thông tin trả lời:

Chào bạn

Hiện tại Trường chưa triển khai đào tạo Thạc sỹ hình thức giáo dục từ xa.

Nhưng hiện tại Trường có thông báo tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2017 gồm các ngành: chi tiết xem tại đây

Để được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 02943 779 888 (Phòng Sau đại học)

Chúc bạn vui vẻ

Trân trọng

 

 

12-08-2017

Thông tin người gửi: Lực

Gia đình e đang kẹt tiền nên không đống học phí ngay được.Viêc đống học phí có bắt buộc trong thời gian từ 10-15 (thời gian nộp hs nhập học pt1) hay có thể đống bổ sung sau nhập học?

Thông tin trả lời:

Chào bạn

Việc làm thủ tục nhập học và đóng học phí khi đăng ký nhập học các lớp đại học chính quy năm 2017 thực hiện theo hướng dẫn trong thông báo trúng tuyển nhập học bạn nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Trân trọng


Tên:

Email:

Số điện thoại:

Nội dung:

   cấp lại mã xác thực mới

Anh/ Chị vui lòng nhập mã xác thực: