Tin tức - Sự kiện

Chương trình “Culmination and Farewell”

Tối ngày 08/12/2017, Viện Phát triển nguồn lực tổ chức chương trình “Culmination and Farewell” nhằm chia tay và tiễn 05 thực tập sinh của Southern Leyte State University (SLSU) - Philippines kết thúc khóa thực tập 03 tháng tại Trường Đại học Trà Vinh (TVU). 

Đến dự có Thầy Trần Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, Thầy Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực, cô Nguyễn Thị Mai Khanh – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến Dự ánCao Thị Hồng Cẩm – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế cùng với quý thầy cô và các bạn sinh viên của trường.

Mở đầu chương trình bằng tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên 02 trường. Đặc biệt, trong đêm giao lưu, khán giả còn được thưởng thức các tiết mục mang đậm bản sắc văn hóa của Philippines và Việt Nam. Đêm văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi và thu hút sự quan tâm chú ý của khán giả.

Tiết mục múa truyền thống của các bạn thực tập sinh Philippines

Tiết mục song ca của sinh viên Trường Đại học Trà VInh

Thầy Trần Văn Trọng thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu: “Các tiết mục văn nghệ mang tính chuyên nghiệp, gây ấn tượng sâu sắc và đây sẽ là kỹ niệm tốt đẹp nhất”. Tiếp theo, thầy đã trao chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập cho 05 thực tập sinh.

Thầy Trần Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh trao chứng nhận cho các bạn thực tập sinh Philppines đã hoàn thành chương trình thực tập sinh tại Đại học Trà Vinh

Thực tập sinh – Cressa Gabor Purca phát biểu của bản thân sau ba tháng làm việc tại Viện Phát triển nguồn lực: “Em thấy mình rất may mắn vì được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động; các anh, chị trong Viện rất nhiệt tình, luôn giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất để em hoàn thành tốt khóa thực tập của mình. Đồng thời, cũng bày tỏ lòng biết ơn đến thầy Viện Trưởng và tất cả nhân viên của Viện. Em hy vọng rằng sau khi tốt nghiệp sẽ được trở lại công tác tại Viện”.

Thầy Nguyễn Văn Nguyện cũng gởi lời cảm ơn đến các bạn thực tập sinh đã chia sẻ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho tập thể nhân viên Viện trong 03 tháng qua, cũng như trao đổi văn hóa trong giáo dục. Mong muốn trong thời gian sắp tới các bạn sẽ trở lại làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh.

Buổi chia tay kép lại trong không khí ấm áp, chân tình và lòng biết ơn lẫn nhau.

 

 Tin tức khác
Đoàn công tác của Trường Đại học Trà Vinh đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học...
Đoàn công tác của Trường Đại học Trà Vinh đến thăm và làm việc tại Viện Công nghệ Châu Á...
Hơn 700 tân kỹ sư, tân cử nhân về dự lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
Đại học Trà Vinh tuyển sinh hệ đào tạo chính quy năm 2018