Notice: Trying to get property of non-object in /home/web/mrdi/module/Tintuc/src/Tintuc/Model/Loadcounter.php on line 32 Tin tức - Sự kiện - Viện Phát triển Nguồn lực


Tin tức - Sự kiện

Đêm hội trăng rằm - vui Tết trung thu 2017

Chiều ngày 03/10/2017, Chi đoàn Viện Phát triển nguồn lực và hơn 10 chi đoàn, chi bộ của Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Trường Tiểu học Bình Phú B, huyện Càng Long tổ chức “Đêm hội trăng rằm - vui Tết trung thu 2017” cho các em thiếu nhi trên địa bàn ấp Phú Hưng I.

Trong đêm hội có sự tham dự của Thầy Võ Văn Hưng - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Xuân Hòa - Bí thư Chi đoàn Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh cùng với hơn 200 em thiếu nhi và quý phụ huynh.

 

Đêm hội diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp tràn ngập yêu thương, các em được nghe lại thư chúc mừng trung thu của Bác Hồ kính yêu gửi các cháu thiếu nhi và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh của trường biểu diễn. Đặc biệt, thay mặt quý thầy cô Trường Đại học Trà Vinh, Chi đoàn Viện Phát triển nguồn lực tặng mỗi em một phần quà gồm bánh, sữa và lồng đèn.

Đồng chí Võ Xuân Hòa đã bày tỏ cảm xúc: “Quý thầy cô luôn quan tâm chăm lo về tinh thần cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các bạn thiếu nhi ở vùng sâu vùng xa và mong muốn các em luôn cố gắng học giỏi, đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018”.

 Để đáp lại tình cảm của quý thầy cô, em Nguyễn Xuân Nghi học sinh lớp 5 đã thay mặt các bạn học sinh phát biểu cảm tưởng trong đêm hội và gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả quý thầy cô giáo và hứa sẽ cố gắng thật học giỏi.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi ở nông thôn được đón một mùa trung thu an lành và vui tươi, và hơn nữa cũng tạo điều kiện cho thầy cô giáo của hai trường có cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

Cuối đêm hội, thầy Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý thầy cô Trường Đại học Trà Vinh và chúc các em thiếu nhi có một đêm trung thu vui vẻ.Tin tức khác
Đoàn công tác Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh đến thăm và làm việc tại...
Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Trà...
Đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên đến thăm và làm việc tại Đại học Trà Vinh
Chương trình “Culmination and Farewell”