Tin tức - Sự kiện

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở ĐÀI LOAN

Sáng ngày 24/8/2017, Tiến sĩ Yang, Ming Lung – Chủ nhiệm phòng Chiêu sinh, Trường Đại học Kỹ thuật Nam Đài – Đài Loan, Bà Wu, Chiao Hsing - Ủy viên Ban Phát triển Sự vụ Quốc tế Văn phòng Chính phủ thành phố Cao Hùng, kiêm Cố vấn Tổng hội Thương gia Đài Loan tại Việt Nam và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh. Tiếp đoàn có Tiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện - Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh cùng các viên chức của Viện.

Phát biểu tại buổi làm việc, Tiến sĩ Yang, Ming Lung giới thiệu các chương trình tuyển sinh của Trường Đại học Kỹ thuật Nam Đài – Đài Loan năm học 2017-2018, đặc biệt chương trình liên thông từ cao đẳng lên đại học chuyên ngành Cơ khí điện tử điều khiển tự động với chính sách hỗ trợ học phí toàn phần rất phù hợp với sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành Cơ khí, Điện tử viễn thông của Trường Đại học Trà Vinh.

Tiến sĩ Yang, Ming Lung – Chủ nhiệm phòng Chiêu sinh, Trường Đại học Kỹ thuật Nam Đài – Đài Loan giới thiệu

các chương trình tuyển sinh của trường.

Cũng tại buổi làm việc, Bà Wu, Chiao Hsing đại diện Trường Đại học Kỹ thuật Trung Châu, Trường Đại học Kỹ thuật St.John, Trường Đại học Kỹ thuật Minh Tân và Trường Đại học Kỹ thuật Cảnh Văn của Đài Loan giới thiệu các chương trình tuyển sinh hệ đại học với các chuyên ngành cụ thể như sau: Thời trang tóc và làm đẹp, Chế biến và gia công thực phẩm, Cơ khí chế tạo máy và điều khiển tự động, Kỹ thuật sản xuất vật liệu và công trình hoá học, Kỹ thuật điện tử, Cơ khí điện tử và Quản lý khách sạn nhà hàng… Bà Wu cho biết: những học viên tham gia các chương trình này đều không phải đóng tiền học phí, ngược lại còn được hỗ trợ một khoản kinh phí của các doanh nghiệp Đài Loan trong quá trình thực tập từ 3.7 triệu đồng đến 15 triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay tại Đài Loan hoặc các công ty của Đài Loan tại Việt Nam.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện - Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác

Tiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện đã bày tỏ sự biết ơn đối với đoàn công tác và sẵn sàng hợp tác để giới thiệu các chương trình của đoàn đến các em học sinh, sinh viên. Thông qua buổi làm việc trên, đoàn công tác đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh, sinh viên có cơ hội học tập và việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như nâng cao trình độ chuyên môn.

Hai bên cũng cam kết sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài trong lĩnh vực giáo dục trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm về chương trình này vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ và Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh. Điện thoại (294) 3 855 959 hoặc di động 0982 291 207 gặp Cô Lan, Email: tuvanduhocrdi@tvu.edu.vnTin tức khác
Đoàn công tác của Trường Đại học Trà Vinh đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học...
Đoàn công tác của Trường Đại học Trà Vinh đến thăm và làm việc tại Viện Công nghệ Châu Á...
Hơn 700 tân kỹ sư, tân cử nhân về dự lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
Đại học Trà Vinh tuyển sinh hệ đào tạo chính quy năm 2018