Tin tức - Sự kiện

Chi bộ 4 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới năm 2017

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về chuẩn y kết nạp đảng viên và sự đồng ý của Đảng uỷ Cơ sở Trường Đại học Trà Vinh, ngày 24/6/2017 Chi bộ 4 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Thạch Thị Phương Kiều vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Thạch Thị Phương Kiều, nguyên là Phó Bí thư Chi đoàn Viện Phát triển nguồn lực nhiệm kỳ 2015-2016, hiện đang giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Viện Phát triển nguồn lực. Trong công tác, đồng chí luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, trong hoạt động đoàn thể, đồng chí luôn tích cực tham gia và có những đóng góp thiết thực cho các phong trào của Chi đoàn.

Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Thạch Thị Phương Kiều đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng đúng quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Nguyện – Bí thư Chi bộ 4 chúc mừng đồng chí Thạch Thị Phương Kiều đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời nhắn nhủ đảng viên mới thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, tiếp tục phấn đấu trong công tác chuyên môn và rèn luyện phẩm chất đạo đức để trở thành đảng viên chính thức.

Sau buổi lễ kết nạp đảng viên, Bí thư Chi bộ 4 cũng đã giới thiệu với đảng viên trong Chi bộ về đồng chí Đặng Minh Đương, đảng viên Chi bộ 23 được chuyển đến sinh hoạt tại Chi bộ 4 kể từ ngày 15/6/2017. Trước khi tham gia công tác tại Viện Phát triển nguồn lực, đồng chí Đặng Minh Đương là sinh viên Khoa Kinh tế, Luật của Trường Đại học Trà Vinh, là một sinh viên năng động trong các hoạt động phong trào, được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng Đ/c Thạch Thị Phương Kiều và Đ/c Đặng Minh Đương

Sự kiện kết nạp đảng viên mới và tiếp nhận đảng viên của Chi bộ 4 đã góp phần bổ sung lực lượng cho Chi bộ, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết, đồng thời khẳng định công tác phát triển đảng trong Chi bộ 4 đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận.Tin tức khác
Đoàn công tác của Trường Đại học Trà Vinh đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học...
Đoàn công tác của Trường Đại học Trà Vinh đến thăm và làm việc tại Viện Công nghệ Châu Á...
Hơn 700 tân kỹ sư, tân cử nhân về dự lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
Đại học Trà Vinh tuyển sinh hệ đào tạo chính quy năm 2018