Tin tức - Sự kiện

Đoàn công tác Trường Đại học Đồng Nai đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh

Sáng ngày 25/03/2018, Thầy Trần Văn TrọngP. Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, TS. Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực và ThS.Trần Thị Kim Hoàng – Q. Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học Trường Đại học Trà Vinh đã tiếp đón đoàn công tác của Trường Đại học Đồng Nai đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh.

Đoàn công tác do TS.Trần Minh Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai làm trưởng đoàn đi cùng với các thầy là viên chức, giảng viên của trường.

Thầy Trần Văn Trọng P. Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh và TS. Trần Minh Hùng Trường Đại học Đồng Nai đổi công việc với nhau

Chuyến thăm lần này mở ra cơ hội hợp tác và phát triển cho hai trường trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong thời gian tới. Lĩnh vực đào tạo mà Trường Đại học Đồng Nai quan tâm là đào tạo nguồn nhân lực sau đại học với các ngành như: Quản lý kinh tế, Luật, Quản trị kinh doanh….

Thầy Trần Văn Trọng – P. Hiệu trưởng hoan nghênh đoàn công tác đã có chuyến thăm Trường Đại học Trà Vinh và rất vui khi được hợp tác với quý trường để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung trong thời đại mới.

Trong buổi họp, Thầy Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực đã thông tin cho đoàn công tác về qui mô các ngành đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ của trường Đại học Trà Vinh. Hiện tại, Trường Đại học Trà Vinh được phép đào tạo 21 ngành Thạc sĩ và 07 ngành Tiến sĩ.

Thầy Trần Minh Hùng, thay mặt đoàn công tác cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh đã đón tiếp đoàn chân thành nồng hậu và nhiệt tình.  Đồng thời, thầy cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ nhân viên Nhà trường, chúc Trường Đại học Trà Vinh sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh cả về qui mô lẫn chất lượng trong tương lai, chúc cho công tác hợp tác của hai trường đạt được nhiều thắng lợi./.

 

Hoài PhươngTin tức khác
Hội thảo hợp tác cung ứng lao động cho các doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh
Cụ bà lấy bằng tiến sĩ ở tuổi 88