Tin tức - Sự kiện

Hơn 700 tân kỹ sư, tân cử nhân về dự lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

(TVU) -  Ngày 3.3.2018, hơn 700 tân cử nhân, tân kỹ sư của các ngành Điều dưỡng, Luật, Kế toán và Giáo dục Mầm non về tham dự Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp tại Trường Đại học Trà Vinh. Tham dự Lễ có lãnh đạo Hội đồng tư vấn, Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm thuộc Trường; lãnh đạo các đơn vị phối hợp đào tạo khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cùng đến dự và chúc mừng tân cử nhân, tân kỹ sư.

Khen thuong sinh vien
Khen thưởng các sinh viên đạt thành tích cao trong khoá học

Tiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện, Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực - Đại học Trà Vinh cho biết, đây là khoá đào tạo hệ vừa làm vừa học theo hình thức trực tuyến và từ xa, được tổ chức tại các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Nhà trường đã phối hợp với các đơn vị tổ chức quá trình đào tạo đúng theo quy chế hiện hành. Tỉ lệ học viên được công nhận tốt nghiệp đợt này chiếm 86,5% so với học viên dự thi tốt nghiệp.

 

Đánh giá chung toàn khoá học, Viện trưởng cho biết thêm, hầu hết các học viên tham gia khoá học là những cán bộ, viên chức, cá nhân đang công tác tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nên Nhà trường đã bố trí thời gian học tập phù hợp với điều kiện của học viên. Các học viên chấp hành tốt các quy định, quy chế của Nhà trường, và buổi Lễ tốt nghiệp hôm nay chính là minh chứng cho sự nỗ lực vượt khó của các tân cử nhân, tân kỹ sư.

Theo số liệu thống kê của Trường, tính đến tháng 01 năm 2018, trong tổng số 727 sinh viên tốt nghiệp đợt này có 699 sinh viên đã có việc làm, chiếm tỉ lệ 96,15%. Các học viên còn lại đang có việc làm tạm thời và tham gia chương trình đào tạo khác của Trường.

Ths Vo Hoang Khai trao bang tot nghiep

Phó Hiệu trưởng Võ Hoàng Khải chúc mừng và trao Bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Thay mặt cho hơn 700 tân cử nhân, tân kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp, Nguyễn Thị Ngọc Yến, sinh viên lớp Đại học Kế Toán (Đồng Tháp) chia sẻ, được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay là một niềm vui, thành quả của những nỗ lực cho toàn thể sinh viên. Trường Đại học Trà Vinh được biết đến với phương châm: "Mang đến cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng", Trường luôn có những khoá học, chương trình học đa dạng để người học có cơ hội học tập nâng cao trình độ ở mọi lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp cho mọi người. 

"Học tập tại ĐH Trà Vinh, chúng tôi không chỉ tiếp thu được những kiến thức truyền đạt từ quý thầy cô qua từng bài giảng, từng buổi thực hành, mà chúng tôi còn học tập được rất nhiều bài học sâu sắc, quý giá trong cuộc sống, các kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp,... làm hành trang vững chắc cho nghề nghiệp của mình". Tân cử nhân Nguyễn Thị Ngọc Yến bộc bạch.

Đến dự và trao Bằng tốt nghiệp cho các sinh viên, ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực của tất cả tân cử nhân, tân kỹ sư đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình. Phó Hiệu trưởng vui mừng và cảm ơn các đơn vị phối hợp tổ chức thành công khoá học. Đặc biệt cảm ơn các sinh viên đã tin tưởng chọn Đại học Trà Vinh là nơi để học tập nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển nghề nghiệp. 

Lãnh đạo Nhà trường hy vọng các sinh viên luôn nỗ lực trong cuộc sống, vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào thực tế công việc, Nhà trường luôn mở rộng chào đón các anh chị trở lại học tập ở trình độ cao hơn.

Sinh vien du tot nghiep

Hon 700 sinh vien du tot nghiep

(Trích nguồn: Thanh Sơn)Tin tức khác
Đoàn công tác của Trường Đại học Trà Vinh đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học...
Đoàn công tác của Trường Đại học Trà Vinh đến thăm và làm việc tại Viện Công nghệ Châu Á...