Lễ khai giảng chương trình cử nhân trực tuyến TVU - TOPICA

Sáng ngày 03/03/2013, tại hội trường Trường Trung cấp Tài chính, Kế toán, Tin học Sài Gòn hơn 400 học viên đã đến tham dự buổi lễ khai giảng chương trình cử nhân trực tuyến TVU – TOPICA do Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với tổ hợp giáo dục TOPICA tổ chức.

Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Trường ĐH Trà Vinh có sự tham dự Ths. Nguyễn Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực;

Cô Đặng Mỹ Châu – Giám đốc khối miền Nam của TOPICA,Thầy Trần Văn Tuấn – Hiệu trưởng trường trung cấp tài chính, kế toán, tin học Sài Gòn cùng quý thầy cô hai trường.

topica-03-03chon1

 Thầy Nguyễn Tiến Dũng – Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Trà Vinh, đọc diễn văn khai giảng và chia sẻ nhiều ý kiến và kinh nghiệm học tập rất có ích cho các học viên.

topica-03-03chon2

 Các đại biểu tham gia tọa đàm giải đáp thắc mắc cho học viên.

topica-03-03chon3

Tòan cảnh buổi lể khai giảng với sự tham gia của rất đông học viên.

Chương trình TVU-TOPICA là chương trình đào tạo cử nhân hệ từ xa theo phương thức E-Learning, hợp tác giữa Trường Đại học Trà Vinh với TOPICA, trong đó:

- Trường Đại học Trà Vinh là đơn vị chủ trì tổ chức đào tạo, cấp bằng.

- TOPICA là đơn vị phối hợp cung cấp dịch vụ hỗ trợ đào tạo E-Learning.

Giảng viên chuyên môn của chương trình là các giảng viên có uy tín, nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Trà Vinh cùng với Giảng viên hướng dẫn là các doanh nhân thành đạt đến từ các doanh nghiệp với nhiệt huyết được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ bản thân và doanh nghiệp của mình.